1
Bạn cần hỗ trợ?
Mua Yến Sào tại Shop Yến Sào Nguyên Chất - Thiên Thanh có đảm bảo chất lượng không?

Thời gian qua, Thiên Thanh nhận được rất nhiều tin nhắn inbox của khách hàng quan tâm đến sản phẩm về “ Yến sào ”, Và có một câu hỏi mà hầu như mọi người đều bận tâm và muốn hỏi là “ Sản phẩm yến sào mua từ shop có an toàn không? Chất lượng không?  Đảm bảo không?  ”. Ngày hôm nay, Thiên Thanh sẽ chia sẻ một chút để các bạn tự đánh giá nhé!!!

Các bạn ạ, đi lên mở shop từ một người mẹ bỉm sữa đã từng sử dụng yến sào rất nhiều, cảm nhận được thực sự lợi ích mà nó mang lại, cũng là người đã từng lo lắng băn khoăn rất nhiều khi bước chân vào 1 cửa hàng để mua yến sào mà chỉ sợ bỏ tiền thật ra để mua cục ức vào mình thôi.

Nếu bạn là người quan tâm tới yến nhà mình thì chắc cũng view qua các bài viết trên blog này, và ở bài giới thiệu mình cũng đã chia sẻ rất chân thật khi quyết định mở Shop. Mình luôn tâm huyết mang đến giá trị thật cho các mẹ, các khách hàng thân yêu của Shop. Cũng may thay mình có một bà mẹ chồng tâm lý, như hiểu được những lo lắng của con dâu nên mới gọi cho bà cô nuôi yến ở trong Khánh Hòa lấy một ít về để tẩm bổ và mình bén duyên với yến sào từ đây, hiểu được giá trị của nó và giờ là người cung cấp cho các mẹ đấy.

Sau khi mở Shop mình cũng đã tìm hiểu rất nhiều về chất lượng của yến và biết rằng nó còn tùy thuộc vào khu vực yến sinh sống, và mình đã thấy rất nhiều bài viết về việc yến sào Việt Nam được đánh giá chất lượng hàng đầu trên thị trường quốc tế chẳng vậy mà yến sào của các nước như malaysia hay indonesia khi nhập vào VN chỉ có giá bằng 1/2 so với yến trong nước. các bạn có thể tham khảo link dưới nhé.

https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/hang-hoa/yen-nhap-khau-re-bang-nua-hang-noi-3083721.html

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo ở nhiều nguồn khác đã khẳng định rằng yến sào tại Khánh Hòa là nguồn yến có giá trị dinh dưỡng cao nhất bởi khi hậu ôn hòa và lượng thức ăn của yến rất phong phú chính vì thế nước dãi yến càng có giá trị.

Thêm 1 khâu để xác định giá trị của yến sào là quy trình sơ chế và bảo quản có đảm bảo chất lượng hay không,còn giữ nguyên giá trị của tổ yến hay không.

Quy trình tinh chế yến tại nhà Thiên Thanh đảm bảo vệ sinh và giữ nguyên giá trị dinh dưỡng.

  • Công đoạn này rất tỉ mỉ và trang thiết bị đảm bảo vệ sinh,thời gian ngâm và rút lông nhanh nhất có thể hạn chế việc ngâm yến lâu trong nước sẽ làm giảm lượng vi chất tự nhiên.

  • Sau khi đắp lại tổ và đưa vào sấy tổ tuân theo đúng,đủ tiêu chuẩn về độ khô và nhiệt độ và thời gian sấy để giữ lại sự nguyên chất.

  • Thành phẩm cho ra được đóng hộp vào quản rất sang trọng,đây có thể nói là món quà rất sang và giá trị khi dùng để làm quà biếu.

Phải xét thêm 1 khía cạnh nữa là Shop không hề tốn chi phí trung gian mua đi bán lại mà là yến gia đình chính vì vậy mức giá yến sào tại Thiên Thanh khá phải chăng so với thị trường.Chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi, Shop sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm và bồi thường nếu khách chứng mình được sản phẩm của shop kém chất lượng, hàng nhái hay hàng giả.

Cuối cùng với sự chân thành của shop và các thành viên lúc nào cũng sẵn lòng phục vụ các khách yêu tận tình hết nấc, mọi lúc, mọi nơi…

Các bạn hãy thẳng thắn chia sẽ mọi thắc mắc, và tự cho mình câu trả lời về chất lượng sản phẩm của Shop Thiên Thanh nhé, bên mình rất mong được lắng nghe ý kiến của các bạn để có thể hoàn thiện hơn.

Quan tâm tới sản phẩm của Shop đừng ngại inbox cho Shop ngay nhé <3

Facebook Comments
Yến sào của Thiên Thanh có đảm bảo chất lượng không? Giá cả hợp lý không?
5 (100%) 3 votes

Để lại bình luận