1
Bạn cần hỗ trợ?
Ăn Yến Sào có đắt quá không? Hãy cùng làm 1 bài toán để kiểm nghiệm nhé.

Nhìn vào giá thành và sự quý hiếm của yến sào ai ai cũng có sẵn trong đầu một quan niệm “Tổ yến là một quý phẩm,nó đắt lắm chỉ phù hợp với tầng lớp quí tộc lắm tiền nhiều của mà thôi“. Chính vì suy nghĩ sai lầm đó mà các mẹ,anh chị đã chọn những loại thực phẩm chức năng dinh dưỡng khác để sử dụng. Nhà Thiên Thanh xin khẳng định với các mẹ, anh chị rằng yến sào không hề đắt đỏ mà hiệu quả vô cùng vượt trội đó ạ.

Yến nhà nuôi mang tính nhân văn cao

Từ thời xa xưa con người phải tìm kiếm,vượt đèo trèo núi mới thu hoạch được những tổ yến đem về chính vì vậy không phải ai cũng có thể được sử dụng yến nhưng nay đã khác xưa lắm rồi, những con người gọi yến đã áp dụng công nghệ hiện đại để đưa những đàn yến về nhà riêng của chúng, làm tổ, sinh sản,chúng vẫn bay đi bay về như thường lệ và khi yến con ra ràng là thời điểm những người nuôi yến có mùa thu hoạch (cực kỳ nhân văn).

Tại sao mình lại nói đến từ nhân văn ở đây. Các bạn biết đấy đổi với yến tự nhiên con người thu hoạch bất chấp rằng chim yến mới chỉ đang ấp trứng hay chim non còn thoi thóp đều bị thu hoạch,làm hại chim non,cạn kiện nguồn tài nguyên yến. Giống như một ngồi nhà đang có người ở mà bị đập phá,rỡ bỏ tàn bạo bạn cảm thấy thế nào? có phải rất vô nhân đạo không? yến nhà không như thế, người nuôi yến biết khi nào thì chim con ra ràng bay đi và thu hoạch,vừa tăng số lượng của đàn yến vừa mang tính nhân văn rất tuyệt vời.

Quay lại vấn đề ăn yến sào có đắt không?

Đầu tiên bạn bỏ tiền ra mua một lạng yến tinh trắng có giá từ 3.600.000đ – 4.200.000đ. Đúng nhìn vào giá so với trọng lượng thì đắt thật.

Các mẹ,các bạn đã tính toán rằng 1 lạng đó ăn trong bao lâu và giá trị dinh dưỡng nó đem lại như thế nào? có đáng để bỏ đồng tiền bát gạo ra mua về bổ sung cho thai nhi, cho sức khỏe người ốm kể cả là người khỏe mạnh sẽ thêm bội phần nhé.

Thành phần dinh dưỡng trong yến sào

Bạn quan tâm: Tác dụng của yến sào được khoa học chứng minh

Làm một bài toán nho nhỏ để xem việc sử dụng yến sào có đắt không nhé.

1 lần ăn yến sào tương đương với bổ sung 18 loại acid amin + hơn 31 nguyên tố đa vi đa lượng + các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Trung bình 1 tuần chưng ăn 3 lần. Mỗi lần 2 – 5g (tùy thể trạng và tuổi) => 100g ăn được ít nhất 20 – 30 lần (tương đương 2 – 3 tháng)

Với 3.600.000đ – 4.200.000đ để có 1 lạng yến tính ra chỉ mất 80k – 195k cho 1 lần bổ sung dinh dưỡng với yến sào, chi phí này có khi còn chẳng bằng 1 lần bạn ra tiệm ăn.

Nếu chia trung bình theo ngày thì chỉ khoảng 30k-70k cho 1 ngày bố sung dinh dưỡng. Như vậy yến sào có đắt? Không hề phải không nào!

Yến sào tốt cho thai nhi và mẹ bầu

Liệu bạn có thể tìm được những thực phẩm dinh dưỡng hay thực phẩm chức năng nào có thể có những công dụng có thể nói là thần kì của Yến Sào đã được khoa học chứng minh công bố rộng rãi rồi hay không. Vừa tốt cho mẹ vừa tốt cho thai nhi,tốt cho người già,người ốm. Các bạn có thể lên các trang diễn đàn nghe các khách hàng khác nói về công dụng thần kỳ của Yến Sào mà họ đã trải nghiệm thế nào bạn nhé.

Xem thêm: Sử dụng yến sào vào thời gian nào với liều lượng như thế nào?

Với chi phí như bài toán trên, thì các mẹ với thu nhập chỉ 10 triệu cũng dư sức để bồi bổ cho thai nhi cũng như chính bản thân mình rồi. Quan trọng các mẹ, các bạn phải là người mua hàng thông minh để lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng,sản phẩm không tăng trọng mới có kết quả như ý được.

Nhà Thiên Thanh là một lựa chọn đúng đắn để các mẹ,các bạn có thể tin tưởng tìm hiểu và sử dụng sản phẩm ở đây, Ad cũng là mẹ bỉm sữa có kinh nghiệm trong việc chăm sóc con nhỏ luôn mở lòng để tư vấn cho các mẹ chăm con nhé.

 

Facebook Comments
Ăn yến sào có đắt quá không?
5 (100%) 2 votes

Để lại bình luận