1
Bạn cần hỗ trợ?
TỔ YẾN TINH CHẾ - Yến sào nguyên chất Thiên Thanh

yến tinh chế

Yến tinh chế

Tổ yến tinh chế – Thiên Thanh

Mình đã chia sẻ rất chân thật ở bài giới thiệu, nếu các bạn quan tâm đến yến nhà mình thì chắc hẳn cũng đọc qua rồi.Shop mình không cung cấp đa dạng các sản phẩm yến sào, mà chỉ tập trung vào 1 số sản phẩm của gia đình, chủ đạo là yến thôyến tinh chế. Shop Thiên Thanh luôn tâm huyết mang lại giá trị thật cho người sử dụng, chau chuốt cho từng sản phẩm để trải nghiệm của người dùng được tốt nhất cảm nhận tuyệt vời nhất tác dụng trong những lần đầu sử dụng sản phẩm.

Tổ Yến tinh chế được ưa chuộng hơn so với những tổ Yến thô vì sự tiện dụng của nó, các bạn chỉ cần ngâm, chưng là đã có chén Yến thơm phức để dùng rồi, hơn nữa không phải lặt lông lích kích mất thời gian như yến thô nguyên tổ. Tuy nhiên giá cả của tổ Yến tinh chế chắc chắn phải đắt hơn tổ thô vì chi phí trong sự hao hụt và nhân công để làm ra loại tinh chế này.

Phân loại yến sào tinh chế

Tổ yến tinh chế là những tổ yến đã được rút lông từ những tổ yến thô già hoặc những tổ thô non, bị vỡ và nhỏ sau đó thì được đắp lại thành tổ rồi mang vào lò để sấy, để nhiệt độ vừa phải trong 2 ngày mới cho ra thành phẩm.

Như vậy tổ yến được rút lông từ những tổ thô già được gọi là yến tinh rút lông nguyên tổ còn giữ nguyên hình dạng và toàn vẹn các sợi yến dài. Sản phẩm được sấy lại từ các chân tổ yến và tổ non sẽ cho ra yến tính chế loại 1 (loại này sợi vẫn còn chiều dài không mẳn vụn). Loại thứ 3 là yến tinh chế vụn đây là thành phẩm của những vụn yến sau khi rút lông từ những chân tổ yến và tổ yến non và được đúc lại thành khuôn và mang đi sấy.

Về giá trị dinh dưỡng từ những loại tinh chế này cũng không khác nhau nhiều, trông những sợi dài thì lúc nào cũng đẹp mắt hơn và ngon hơn, còn những loại vụn lại rất thích hợp khi cho bé ăn. Giá thành của những loại này cũng có sự chênh lệch một chút.

Giá yến sào tinh chế

Dưới đây là bảng giá hiện tại của nhà Thiên Thanh đang cung cấp các bạn tham khảo nhé

Bảng giá yến sào tinh chế 2018

ĐẶC BIỆT: Shop đang có chương trình khuyến khích khách hàng mua dùng thử tổ yến theo từng gram để những khách hàng mới có cơ hội trải nghiệm và tin tưởng gắn bó lâu dài với Shop sau khi đã hiểu và nhận ra những khác biệt trong sản phẩm Yến tinh chế của nhà Thiên Thanh. Quý khách có nhu cầu hoặc cần tư vấn thêm đừng ngần ngại liên hệ Hotline của Shop 097.897.7028 hoặc 0166.907.5381 nhé!

Khi mua yến sào tại nhà Thiên Thanh các bạn đều sẽ được tặng kèm theo đường phèn và hạt chia nhé.

Hãy cùng trải nghiệm thưởng thức từng sợi yến thơm ngon giá trị của nhà Thiên Thanh với một mức giá vô cũng hợp lý nhé.

Facebook Comments
TỔ YẾN TINH CHẾ
5 (100%) 4 votes

Để lại bình luận