1
Bạn cần hỗ trợ?
Tổ yến thô loại 1 từ 13gram - Yến sào Thiên Thanh

Tổ yến thô – Thiên Thanh

Hầu hết các khách sử dụng sẩn phẩm của Shop đều biết rằng Shop mình không cung cấp đa dạng các sản phẩm yến sào, mà chỉ tập trung vào 1 số sản phẩm của gia đình, chủ đạo là yến thô và yến tinh chế. Shop Thiên Thanh luôn tâm huyết mang lại giá trị thật cho người sử dụng, chau chuốt cho từng sản phẩm để trải nghiệm của người dùng được tốt nhất, cảm nhận tuyệt vời nhất tác dụng trong những lần đầu sử dụng sản phẩm, mình cũng có những lời chia sẻ chân thật ở bài giới thiệu, khách mới có thể xem để biết vì sao mình muốn cung cấp sản phẩm nhé.

Yến thô nguyên tổ là loại tổ yến sau khi được hái xuống, chưa qua quá trình làm sạch lông hay chế biến, mà chỉ mới được sấy khô để bảo quản được lâu. Do đó tổ yến vẫn còn lông do quá trình làm tổ chim yến để lại. Tổ Yến thô là sản phẩm thường được những khách hàng có tính cần mẫn,chịu khó,chăm chỉ lựa chọn vì chi phí thấp hơn mà chất lượng được đảm bảo nhất, (sao mình nói là chịu khó và cần mẫn vì nó yêu cầu ở việc sơ chế loại bỏ lông của tổ nhé).

Giá của tổ yến thô

Thiên Thanh chỉ cung cấp tổ yến thô loại 1 đẹp và ít lông, các bạn tham khảo giá bên dưới nhé

Bảng giá yến thô 2018 – Thiên Thanh

Tổ yến thô mà Shop Thiên Thanh cung cấp là những tổ yến già,ít lông nhất được chọn lọc cẩn thận và đem đi sấy khô để bảo quản.những tổ yến này có trọng lượng từ 10 -13gram, loại tổ thô này được phần biệt bằng cái tên Yến Thô Loại 1

ĐẶC BIỆT: Shop đang có chương trình khuyến khích khách hàng mua dùng thử tổ yến theo từng gram để những khách hàng mới có cơ hội trải nghiệm và tin tưởng gắn bó lâu dài với Shop sau khi đã hiểu và nhận ra những khác biệt trong sản phẩm Yến sào của nhà Thiên Thanh. Quý khách có nhu cầu hoặc cần tư vấn thêm đừng ngần ngại liên hệ Hotline của Shop 097.897.7028 hoặc 0166.907.5381 nhé!

Đối với khách hàng mua yến thô đều sẽ được tặng kèm nhíp nhổ lông yến chuyên dụng,đường phèn và hạt chia để chưng yến nhé

Hãy cùng trải nghiệm thưởng thức từng sợi yến thơm ngon giá trị của nhà Thiên Thanh với một mức giá vô cùng hợp lý.

Facebook Comments
TỔ YẾN THÔ
5 (100%) 4 votes

Để lại bình luận