1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá tổ yến trên thị trường Việt Nam và những tiêu chí đánh giá - Yến sào Thiên Thanh
tổ yến thô - yến sào thiên thah

Tổ yến thô còn lông

Giá tổ yến thô, yến tinh chế chuẩn trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

            Hiện nay, điều kiện của mỗi gia đình đi lên, nhu cầu mua và sử dụng yến sào để chăm sóc và bồi bổ cơ thể ngày càng lớn. Tuy nhiên, cái khó mà các khách hàng gặp phải là mức giá yến sào tại các cơ sở có sự chênh lệch, do đó không biết giá yến sào như nào mới là chuẩn đối với yến sào thô nguyên chất.

Sau một khoảng thời gian dài cung cấp yến sào nguyên chất của Khánh Hòa ra thị trường, nhà Thiên Thanh nhận thấy rằng có rất nhiều các khách hàng đắn đo về giá cả khi mua yến. Giá yến cao quá thì sợ mình bị mua đắt còn thấp quá lại sợ mua phải hàng kém chất lượng hay yến bị làm giả.

Cho nên trong bài viết này, nhà Thiên Thanh xin chia sẻ đôi điều về giá tổ yến sào thô trên thị trường hiện nay để các quý khách hàng nắm rõ.

Sản phẩm yến tinh chế

Phân loại tổ yến 

Giá yến thô, yến tinh chế có nhiều mức giá khác nhau do là nhiều loại khác nhau. Hiện nay có các cách phân loại tổ yến chính trên thị trường là:

  • Dựa theo nguồn gốc: Yến sào được chia thành các loại yến tự nhiên, yến nhà nuôi và yến đảo. Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh giá trị dinh dưỡng của yến đảo và yến nhà nuôi tương đương nhau bởi thực chất chim yến vẫn tự ra ngoài tìm thức ăn và chỉ về tổ vào buổi tối mà thôi.
  • Dựa theo màu sắc có yến trắng, yến vàng và yến đỏ (hay còn gọi là huyết yến hay hồng yến). Yến trắng là loại phổ thông và thường có giá thành rẻ nhất trong khi yến huyết là loại có giá thành đắt nhất.
  • Dựa theo việc đã sơ chế hay chưa có thể phân chia thành yến thô còn lông nguyên tổ hay yến tinh chế (yến rút lông)

Ngoài ra còn một số tiêu chí định giá cho tổ yến ở đây.

Tại nhà Thiên Thanh, các sản phẩm yến được phân chia thành:

Và các sản phẩm yến nhà Thiên Thanh đều là yến nuôi nhà hoặc yến lấy trực tiếp từ đảo yến tại Khánh Hòa. Các tổ yến đều là những tổ yến già cho chất lượng tốt nhất nhờ được thu hoạch bởi các thợ cả đời trong nghề.

sản phẩm yến thô

Sản phẩm yến thô

Vậy giá tổ yến thô như thế nào mới chuẩn?

Để biết mức giá trung bình của tổ yến thô hiện nay, các quý khách hàng có thể dễ dàng  tìm hiểu tại các cơ sở bán thông qua internet. Theo như những gì nhà Thiên Thanh khảo sát thì hiện nay giá tổ yến sào Khánh Hòa thô còn lông dao động trung bình từ gần 35.000.000 – 3.800.000đ/100gr; yến tinh chế thường có giá trên 4 triệu đồng và giá hồng yến từ 5.000.000 – 6.000.000đ/100gr.

Đó là chưa nói đến việc càng ngày yến sào càng được làm giả tinh vi để chạy theo lợi nhuận nên người sử dụng “không biết đường nào mà lần”.

Giá yến sào nguyên chất Thiên Thanh

Tại Nhà Thiên Thanh, các quý khách hàng có thể yến tâm rằng chúng tôi chỉ cung cấp các loại yến sào Khánh Hòa có độ sạch và độ già đảm bảo chất lượng. Nguồn yến của nhà Thiên Thanh là yến nhà nuôi hoặc yến đảo được lấy tổ trực tiếp từ các đảo yến tại Khánh Hòa, Nha Trang nên chất dinh dưỡng rất lớn. Các khách quen đã mua và sử dụng yến nhiều của nhà Thiên Thanh đều có thể cảm nhận rõ chất lượng yến thật nhờ mùi vị và công dụng đối với sức khỏe.

            Nhiều khách hàng khi mới mua yến nhà Thiên Thanh thắc mắc rằng vì sao giá yến có rẻ hơn một chút so với thị trường, lại còn được tặng kèm hạt chia và hạt sen khi mua 100gr thì nhân đây chúng tôi xin trả lời rằng: Do nguồn yến nhà Thiên Thanh là nguồn yến trực tiếp từ nhà nuôi và lấy tại đảo nên không phải qua trung gian nào cả, vì thế chi phí không bị độn lên. Đồng thời, nhà Thiên Thanh không mất chi phí mặt bằng do bán tại nhà, không mất nhiều tiền cho việc quảng bá rộng rãi do lượng khách hàng đa số là khách quen, khách mua nhiều lần rồi giới thiệu cho nhau nên chúng tôi cũng giảm bớt các chi phí ấy vào một phần giá để hỗ trợ các khách hàng.

Dưới đây là bảng giá các sản phẩm yến nhà Thiên Thanh, mời các bạn tham khảo:

Đặc biệt, nhà Thiên Thanh sẵn sàng bán dùng thử dù chỉ 1 tổ để các quý khách hàng kiểm chứng chất lượng. Phương châm bán hàng lâu dài của chúng tôi là bán hàng phải có tâm giúp để phúc cho đời sau nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng cũng như giá thành yến sào phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn quý khách mọi lúc, đừng quên inbox page nhé:

yến sào thiên thanh

Facebook Comments
Mặt bằng chung giá tổ yến trên thị trường hiện nay!
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận